Vì sao ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ lại hút du học sinh?

Là cái nôi đào tạo ngành du lịch khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, Thụy Sĩ từ hàng trăm năm nay đã được biết đến với chất lượng giáo dục đẳng cấp. Không phải ngẫu nhiên, du học Thụy Sĩ quản trị khách sạn lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy.

Thụy Sĩ rất phát triển du lịch

Để có môi trường tạo điều kiện thuận lợi nhất phát triển ngành du lịch khách sạn, đầu tiên Thụy Sĩ phải là quốc gia có du lịch phát triển. Hàng năm, lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến các địa điểm nổi tiếng tại Thụy Sĩ đều khổng lồ. Đặc biệt, nơi đây xây dựng rất nhiều khách sạn cao cấp, chất lượng 5 sao quốc tế… Chính điều đó sẽ tạo nên 1 môi trường vô cùng lý tưởng. Quan trọng nhất, chỉ khoảng 10% đến 15% lao động trong nước làm ngành du lịch khách sạn, nguồn nhân lực còn thiếu sử dụng nguồn lao động nước ngoài. Đây chính là cơ hội để các bạn du học sinh muốn tìm kiếm 1 công việc tốt, 1 cơ hội định cư nước ngoài cao.

Vì sao ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ lại hút du học sinh?

Chất lượng giáo dục Thụy Sĩ đẳng cấp

Không chỉ riêng ngành du lịch khách sạn, nền giáo dục tại Thụy Sĩ đã được biết đến về chất lượng được khẳng định, được công nhận toàn thế giới. Chính sách của nền giáo dục có nhiều ưu điểm, cơ sở vật chất cho giáo dục được đầu tư vô cùng hiện đại… tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên. Riêng với ngành du lịch khách sạn, chương trình thực tập có hưởng lương là điểm nổi bật nhất. Song song với kỳ học trên trường sẽ là kỳ thực tập kéo dài ít nhất 4 tháng. Sinh viên được trực tiếp làm trong các nhà hàng, khách sạn với nhiều vị trí khác nhau. Tất nhiên, trong quá trình thực tập này sinh viên sẽ được hưởng lương với mức lương trung bình khoảng 50 triệu đồng/ tháng. Chương trình này không chỉ giúp du học sinh được học hỏi kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế với các vị trí khác nhau chứ không chỉ học kiến thức sách vở trên giảng đường. Chính vì thế, tốt nghiệp ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ, sinh viên sẽ có 1 bước đệm cực tốt và có thể bắt tay vào đi làm ngay khi ra trường.

chi phí du học thụy sĩ

Những lợi ích cụ thể khi theo học ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ:

+ Bằng cấp được coi trọng trên toàn thế giới

+ Tiết kiệm chi phí du học với chương trình vừa học vừa làm, thực tập có hưởng lương

+ Dễ dàng kiếm được công việc tốt, mức lương cao ngay khi ra trường

+ Cơ hội định cư ở lại Thụy Sĩ rất cao

Trong nhiều năm tới, chắc chắn ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ vẫn không ngừng hấp dẫn và trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho tương lai của các bạn trẻ.

>>> Xem thêm: Chứng minh tài chính khi đi du học Thụy Sĩ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *