Vì sao nên lựa chọn Flinders University – Úc

Vùng Nam Úc vốn được biết đến là khu vực có đời sống cao nhưng chi phi sinh hoạt lại rẻ nhất nước úc, không đắt đỏ như nhiều thành phố khác. Chính vì vậy, rất nhiều du học sinh muốn lựa chọn vùng Nam Úc khi đi du học xứ sở kangaroo nhằm tiết kiệm chi phí du học. Nếu bạn chưa biết chọn ngôi trường nào tại đây, hãy tham khảo Flinders University. Những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn lựa chọn ngôi trường này.

Chất lượng đào tạo đẳng cấp

Tại vùng Nam Úc, trường nằm trong top 3 những trường đại học tốt nhất tại đây với chất lượng đào tạo được xếp hạng 5 sao. Trên bảng xếp hạng thế giới thì sao? Top 100 những trường dưới 50 tuổi có chất lượng tốt nhất, top 300 những trường đại học hàng đầu thế giới… Những con số này đã đủ để khẳng định chất lượng đào tạo đẳng cấp của trường hay chưa?

Vì sao nên lựa chọn Flinders University - Úc

Chi phí du học tại Flinders University khá rẻ

Chi phí du học phần lớn bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt:

+ Học phí của Flinders University khá rẻ với chương trình tiếng Anh 380 AUD/ tuần, chương trình dự bị đại học 20.900 AUD, chương trình cao đẳng 20.600 – 24.500 AUD/ năm, chương trình đại học 19.600 – 27.300 AUD/ năm, chương trình thạc sĩ 21.800 – 25.200AUD /năm. Với chất lượng giáo dục đẳng cấp mức học phí của Flinders University đưa ra khá hấp dẫn.

+ Phí sinh hoạt rẻ: Như đã nói ở trên, vùng nam úc có chi phí sinh hoạt rất rẻ không hề đắt đỏ như Sydney hay Melbourne. Chi phí sinh hoạt tiết kiệm sẽ giảm đáng kể chi phí du học.

Cơ sở vật chất của trường hiện đại, đầy đủ

Trường có khuôn viên rất rộng, chính vì khuôn viên quá rộng nên trong trường có hẳn 1 hệ thống xe bus nhằm giúp sinh viên đi lại trong nội bộ trường thuận tiện hơn. Từng phòng học đầy đủ tiện nghi, trang bị các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho học tập và nghiên cứu. Khuôn viên trường có đầy đủ ký túc xá, ngân hàng, quán ăn, quán cà phê, khu vui chơi… giống như 1 thành phố thu nhỏ vậy.

Chương trình đào tạo được thiết kế riêng với thời gian thực tập dài

Trở thành du học sinh của trường Flinders University, bạn có cơ hội được trải nghiệm chương trình giáo dục chất lượng đan xen giữa học lý thuyết và có cả kỳ thực tập dài 20 tuần. Trong kì thực tập này, sinh viên sẽ nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích để sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Mang đến cơ hội định cư cao

Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học úc và mơ ước được định cư ở lại. Nhưng muốn định cư ở lại úc, bạn phải đạt điểm theo quy định của chính phủ. Khi bạn tốt nghiệp Flinders University, bạn nghiễm nhiên sẽ được cộng 5 điểm trong thang điểm định cư. Với 5 điểm quý giá, bạn đã có cơ hội trở thành công dân của xứ sở kangaroo cao hơn.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về trường Australian National University – Úc

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *