Tu van du hoc Anh: Top những ngành nghề có mức thu nhập cao

Lựa chọn ngành nghề vô cùng quan trọng khi quyết định đi du học Anh. Thế nhưng không ít bạn học sinh, sinh viên vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn ngành học nào. Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn ngành học và thu nhập là một trong những tiêu chí đó. Dưới đây, tu van du hoc Anh EduTrust sẽ liệt kê danh sách những ngành nghề có mức lương cao nhất tại Anh để bạn tham khảo và có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Môi giới

Thuộc top những ngành nghề có mức lương cao nhất tại Anh nên ngành môi giới bao gồm cả môi giới chứng khoán, môi giới bảo hiểm, quản trị đầu tư… Mức lương trung bình của 1 nhân viên môi giới trước khi nộp thuế rơi vào khoảng hơn 128 000 bảng Anh. Tất nhiên, để trở thành 1 nhà môi giới giỏi, có thể đưa ra được nhiều lời khuyên cho khách hàng tránh được các sai lầm đáng tiếc đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực của mình tư vấn đồng thời có trình độ và được đào tạo bài bản.

Tham khảo: Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa du học Anh

Tu van du hoc anh ngành có mức thu nhập cao

Marketing – tu van du hoc Anh

Ngành marketing tại Anh đi trước so với Việt Nam rất nhiều năm. Một nhân viên marketing giỏi sẽ làm tăng doAnh thu của công ty đầy bất ngờ, giúp sản phẩm của công ty đi sâu rộng hơn vào thị trường và giúp thương hiệu của công ty được biết đến rộng rãi hơn. Mức lương của 1 nhân viên marketing được quyết định bởi kinh nghiệm cũng như năng lực làm việc nhưng nhìn chung đây là 1 trong những ngành có thu nhập cao nhất tại Anh với mức trung bình khoảng 90.000 bảng/ tháng.

Phi công

Không chỉ riêng ở Anh, ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, phi công đều có mức thu nhập khủng đáng ngưỡng mộ. Điều này cũng hiển nhiên, bởi để trở thành phi công cần rất nhiều điều kiện khắt khe từ sức khỏe, sức chịu đựng và trải qua nhiều vòng kiểm duyệt cũng như quá trình đào tạo. Không phải ai cũng đủ điều kiện và có thể trở thành phi công. Tại Anh, một phi công được đào tạo ra sẽ tốn khoảng 130.000 bảng Anh. Vì vậy, mức lương 1 tháng của phi công trước thuế có lên đến khoảng 87.000 bảng Anh cũng rất dễ hiểu.

Tu van du hoc anh ngành có mức thu nhập cao

Y, dược sĩ, điều dưỡng

Không chỉ có mức lương cao, những người theo học ngành y, dược hay điều dưỡng còn rất dễ xin việc tại Anh. Ngành nghề này đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm và nước Anh với chính sách quan tâm đến sức khỏe và đời sống của người dân sẽ chú trọng đến đội ngũ nhân lực này. Mức lương trung bình của 1 nhân viên trong ngành này khoảng 85.000 bảng.

Hy vọng rằng, với những gợi ý trên đây của tu van du hoc Anh sẽ giúp bạn có được định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

Đọc thêm: Điều kiện du học Anh về chứng chỉ ngoại ngữ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *