Tìm hiểu về trường Australian National University – Úc

Bạn muốn du học Úc nhưng chưa biết nên lựa chọn ngôi trường nào? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về trường Australian National University để bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất.

Australian National University

Australian National University – một trong những ngôi trường danh tiếng hàng đầu nước Úc. Viết tắt tên tiếng anh của trường là ANU. ANU bắt đầu được thành lập vào năm 1946, trải qua hơn 70 năm hoạt động và phát triển, trường vẫn luôn giữ vững phương châm, tôn chỉ của mình xây dựng kiến trÚc thượng tầng tri thức cho quốc gia. Chính phủ Úc không ngừng đầu tư mạnh mẽ về chi phí nhằm đưa ANU trở thành niềm tự hào của xứ sở kangaroo khi sánh ngang cùng với các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới. Chúng ta vẫn luôn biết đến nhóm G8 – nhóm 8 trường đại học tốt nhất nước Úc và Australian National University vinh dự đứng trong nhóm G8 này.

Tìm hiểu về trường Australian National University - Úc

Trường đã đạt được khá nhiều thành tựu nổi bật: top 8 trường tốt nhất Úc, top 20 trường đại học tốt nhất thế giới, có tới 6 giải Nobel, tỉ lệ sinh viên có được việc làm trong 4 tháng sau khi tốt nghiệp cao… Hiện nay, tổng số sinh viên của trường khoảng 15.000 sinh viên trong đó có 4.000 du học sinh. Số lượng sinh viên không quá nhiều nhưng số lương cán bộ nhân viên của trường lại đông đảo nên tỉ lệ giảng viên/ số sinh viên rất lý tưởng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của trường.

Hệ thống 7 trường cao đẳng của Australian National University

+ Cao đẳng Y

+ Cao đẳng Luật

+ Cao đẳng Kinh doanh và Kinh tế

+ Cao đẳng Khoa học máy tính và Kĩ thuật

+ Cao đẳng Châu Á – Thái Bình Dương

+ Cao đẳng Khoa học xã hội và Nghệ thuật

+ Sinh học và Môi trường

Điều kiện nhập học và học phí tại Australian National University

Điều kiện cho chương trình cao đẳng, đại học:

+ Đủ 18 tuổi trở lên

+ Hoàn thành chương trình học lớp 12 với điểm GPA tối thiểu 7.0.

+ Chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL tối thiểu 550/68.

+ Học phí 32,640 AUD – 43,632 AUD/năm

Với những du học sinh muốn theo chương trình Foundation chỉ cần hoàn thành xong chương trình lớp 11 với điểm GPA tối thiểu 7.0, chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 hoặc TOEFL tối thiểu 513/52. Học phí khóa Foundation Standard: AUD 25,200/2 học kỳ, Foundation Extended: AUD 32,000/3 học kỳ.

Riêng chương trình thạc sĩ, du học sinh phải tốt nghiệp đại học, chứng chỉ IELTS tối thiểu 7.0 hoặc TOEFL 650/110. Học phí 32,640 AUD – 43,632 AUD/ năm.

>>> Xem thêm: Charles sturt university – trường đại học danh tiếng hàng đầu nước úc

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *