Thông tin du học Úc về ngành đầu bếp và ẩm thực

Du học Úc ngành đầu bếp và ẩm thực đang rất hot và nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung, toàn thế giới nói riêng. Càng những năm gần đây, số lượng du học sinh lựa chọn ngành học này càng tăng. Hãy cùng EduTrust tìm hiểu một số thông tin du học Úc về ngành này nhé.

Những lý do nên lựa chọn du học Úc ngành đầu bếp, ẩm thực

Du lịch phát triển không ngừng và với sự phát triển mạnh mẽ của ngành này, nhu cầu cần tới đầu bếp ngày càng cao, đưa ngành này trở thành 1 trong những nghề cực hot. Nếu như bạn đam mê với ẩm thực, lựa chọn nước Úc là nơi phát triển đam mê của mình thành tinh hoa bằng những khóa học chuyên nghiệp tại các trường danh tiếng rất sáng suốt.

Thông tin du học Úc về ngành đầu bếp và ẩm thực

+ Tăng  cơ hội định cư: Bạn có muốn được định cư ở lại nước Úc xinh đẹp với cuộc sống chất lượng đáng mơ ước không? Nếu có hãy cân nhắc ngành đầu bếp ẩm thực nhé. Theo quy định của chính phủ Úc, ngành này được xếp vào danh sách những ngành ưu tiên được định cư ở lại. Nếu như bạn trở thành đầu bếp tại Úc sau khi kết thÚc chương trình học, muốn định cư lâu dài trở thành công dân của Úc không mấy khó khăn.

+ Cơ hội xin được việc làm cao: Vấn đề việc làm sau khi ra trường luôn là vấn đề lo lắng của nhiều sinh viên. Nhưng với tấm bằng cử nhân đầu bếp – ẩm thực trên tay, bạn chẳng sợ thất nghiệp khi nhu cầu cần nhân sự cho ngành này đang rất lớn. Cơ hội được làm việc trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Úc rất nhiều.

+ Lương hấp dẫn: Không chỉ dễ dàng kiếm được việc làm ngay khi vừa ra trường, du học sinh còn có được mức lương cao nhiều người mơ ước. Trung bình mức lương dành cho đầu bếp tại Úc khoảng từ 35.000 AUD – 60.000 AUD/ năm.

Thông tin du học Úc về ngành đầu bếp và ẩm thực

Các chương trình đào tạo đầu bếp ẩm thực tại Úc

+ Chương trình cơ bản: Thời gian học khoảng 2 tháng đến 3 tháng với nội dung nấu các món ăn hấp dẫn và làm bánh.

+ Chương trình trung cấp: Cũng chỉ kéo dài 2 tháng đến 3 tháng, nội dung tương tự như chương trình cơ bản nhưng chuyên sâu hơn, nhiều bí quyết hơn.

+ Chương trình nâng cao: Thời gian cũng chỉ 2 – 3 tháng cho chương trình này.

Sau khi hoàn tất cả 3 chương trình từ cơ bản đến nâng cao bạn sẽ nhận được chứng chỉ III về nấu ăn và làm bánh. Sau đó, bạn trải qua kỳ thực tập thực tế có hưởng lương kéo dài khoảng 6 tháng. Kết thÚc quá trình thực tập bạn có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học thêm các giai đoạn sau để học thêm nhiều kĩ năng nấu ăn chuyên sâu khác.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về du học Úc ngành đầu bếp và ẩm thực hãy liên hệ với EduTrust để được tư vấn:

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 01656 3626 79 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Xem thêm: Du học Úc tốn bao nhiêu tiền?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *