Những thành phố nên lựa chọn khi đi du học Úc – Phần 2

Tiếp nối phần 1, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm những thành phố nên được lựa chọn khi đi du học Úc.

Thành phố Adelaide, bang South Australia

Thành phố xinh đẹp Adelaide, là thủ phủ của tiểu bang South Australia. Khi đặt chân đến thành phố này, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự năng động, tươi trẻ từ nhịp sống toát ra hứa hẹn đem đến thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Không ít người cho rằng, thành phố Adelaide không phải nơi để bạn sống mà là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống. Khí hậu hài hòa, chiều lòng người của nơi đây rất dễ cám dỗ bạn tham gia vào những buổi vui chơi ngoài trời, ngắm nhìn cảnh biển tươi đẹp và thành phố lung linh về đêm. Trong khi Adelaide chỉ đòi hỏi 1 mức sinh hoạt phí thấp nhưng chất lượng giáo dục, đào tạo vẫn sánh tầm với các thành phố lớn khác của Úc đã đưa thành phố này trở thành 1 trong những thành phố đông du học sinh bậc nhất tại Úc. Tại đây, có ngôi trường đại học Adelaide danh tiếng, nằm trong danh sách top 8 trường đại học có chất lượng hàng đầu tại châu Á Thái Bình Dương. Ngoài ra, trường đại học Nam Úc cũng rất đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn.

Du học úc chọn thành phố nào

Thành phố Melbourne, bang Victoria

Nhắc đến trung tâm học thức của Úc, chẳng ai không nghĩ ngay đến thành phố Melbourne. Thành phố này đóng góp tới 25% tổng các hoạt động kinh tế toàn nước Úc. Thủ phủ văn hóa này vô cùng đa dạng về quốc tịch với hơn 200 ngôn ngữ nên đương nhiên nơi đây sẽ có nhiều màu sắc thú vị, đa dạng chẳng một thành phố nào trên thế giới có được. Mỗi năm, Melbourne chào đón hàng chục ngàn du học sinh quốc tế và trở thành thành phố có sức hút mạnh mẽ nhất đối với du học sinh toàn cầu vào năm 2012. Du học sinh đến đây sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo, giáo dục chuẩn quốc tế với sự đa dạng về các ngành nghề.

Thành phố  Sydney & Canberra, bang New South Wales

Du học Úc chọn Sydney & Canberra

Là thủ phủ của tiểu bang New South Wales, Sydney & Canberra là thành phố lớn nhất và cổ nhất của xứ sở kangaroo. Tại đây có nhà hát Opera trở thành biểu tượng, trở thành linh hồn của nước Úc xinh đẹp. Các hoạt động giải trí tại thành phố này vô cùng phát triển, với đa dạng các loại hình giải trí thoải mái cho bạn lựa chọn tham gia và trải nghiệm. Muốn tìm hiểu sâu sắc nhất những phong tục, lễ hội truyền thống của Úc, bạn càng nên đến thành phố này sống và học tập.

Đi du học Úc luôn là niềm mơ ước của nhiều du học sinh toàn thế giới, nhưng sẽ rất đáng để hy sinh tuổi trẻ, để xa gia đình khi bạn đến đất nước xinh đẹp của những chú kangaroo và lựa chọn những thành phố trên.

Đọc thêm: Những thành phố nên lựa chọn khi đi du học Úc – Phần 1.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *