Những thành phố lý tưởng nhất để định cư sau du học Canada

Với chính sách rộng mở của chính phủ Canada, việc định cư sau du học Canada đã không còn quá khó khăn và xa vời. Để tăng khả năng được chấp nhận ở lại, trở thành công dân của Canada việc lựa chọn thành phố vô cùng quan trọng. Dưới đây, EduTrust sẽ gợi ý 3 thành phố lý tưởng nhất để định cư Canada.

Quebec

Thành phố Quebec lý tưởng để định cư sau du học Canada

Quebec là tỉnh bang lớn nhất của Canada nằm về phía đông của đất nước này. Tỉnh bang này sử dụng tiếng Pháp là thứ ngôn ngữ chính được đào tạo trong các ngôi trường từ mẫu giáo đến sau đại học. Bên cạnh tiếng Pháp cũng có những chương trình tiếng Anh song hành. Chính sách nhập cư theo diện đề cử của bang viết tắt PNP được áp dụng thành công đầu tiên tại đây tạo điều kiện cho các du học sinh ở lại sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, Quebec phát triển mạnh mẽ rất nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn của xứ sở lá phong đặc biệt những ngành liên quan đến kĩ thuật, công nghệ nên tạo ra môi trường, cơ hội xin việc lớn đối với du học sinh đã tốt nghiệp. Hàng ngàn doanh nghiệp tại đây có nhu cầu tuyển dụng quanh năm nên tỉ lệ bạn xin được việc làm tốt, lương cao tại đây không khó. Chắc chắn nếu có ý định định cư sau du học Canada bạn không nên bỏ qua việc cân nhắc thành phố Quebec.

Manitoba đáng để định cư sau du học Canada

Manitoba đáng để định cư sau du học Canada

Nói đến Manitoba, người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất tại Canada. Dĩ nhiên khi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, với sự tập trung của nhiều doanh nghiệp, cơ hội để tìm việc làm rất lớn. Có được việc làm là 1 trong những điều kiện tiên quyết để bạn được chính phủ Canada chấp nhận cho nhập cư. Nhiều du học sinh lựa chọn du học Canada 2018 ở lại Manitoba còn vì hệ thống chăm sóc sứa khỏe công đồng chất lượng cao nhưng hoàn toàn miễn phí. Mức chi phí sinh hoạt tại Manito cũng tương đối thấp tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh nước ngoài đến học tập và sinh sống.

Saskatchewan

Saskatchewan lý tưởng để định cư tại canada

Saskatchewan có nền giáo dục tốt nhất tại Canada và có rất nhiều xuất học bổng giá trị dành cho du học sinh quốc tế. Chương trình SINP đã được áp dụng tại đây với nội dung Saskatchewan được phép đề cử các du học sinh sau khi tốt nghiệp ở lại. Đến Saskatchewan dù chỉ 1 lần bạn sẽ không bao giờ có thể quên được một thành phố giàu có cả về vật chất và phong cảnh thiên nhiên. Nơi đây vô cùng triển vọng cho những bạn trẻ có lý tưởng và hoài bão muốn xây dựng sự nghiệp ngoài quốc gia. Chỉ cần được nhập cư tạo Saskatchewan bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản chất lượng cao.

Với những chia sẻ trên đây, bạn đã có cho mình sự lựa chọn sẽ định cư sau du học Canada ở thành phố nào chưa?

Đọc thêm: Tháng 9 – thời điểm lý tưởng để du học Canada 2018.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *