Những thành phố đáng chú ý nhất khi đi du học Thụy Sĩ 2018

Nói đến Thụy Sĩ, người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 đất nước phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp không khói. Quan trọng hơn, giáo dục cũng trở thành 1 trong những niềm tự hào của đất nước này. Số lượng du học sinh quốc tế lựa chọn Thụy Sĩ ngày càng nhiều chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của trái tim châu Âu. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn thành phố nào làm điểm đến, hãy để EduTrust gợi ý cho bạn 3 thành phố lý tưởng nhất Thụy Sĩ nhé.

Những thành phố đáng chú ý nhất khi đi du học Thụy Sĩ 2018

Thành phố cổ Zurich

Hiếm có thành phố nào trên thế giới có được lịch sử phát triển lâu đời như thành phố Zurich. Thành phố Zurich đã tồn tại 2000 năm. Mặc dù hiện tại, Zurich đã thay đổi rất nhiều, đã hiện đại và hối hả, nhộn nhịp nhưng vẫn lưu giữ rất nhiều dấu tích xưa. Chỉ riêng thành phố này sở hữu tới 50 viện bảo tàng và hàng trăm phòng trưng bày nghệ thuật. Đến thành phố Zurich, du học sinh sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng nhà thờ Grossmunster, được sải bước trên con đường mua sắm sầm uất Bahnhofstrasse, thăm sở thú rộng gần 1000 m2… thu hút rất nhiều khách du lịch. Cuộc sống về đêm ở Zurich lại càng cuốn hút vô cùng sôi động. Hãy thưởng thức 1 ly socola, cacao nguyên chất – tinh túy ẩm thực của Zurich nhé!

Đọc thêm: Chi phí du học Thụy Sĩ 2018

Thủ đô Berne sạch đẹp nhất châu Âu

Với những khu vườn, tượng đài còn lại từ thời trung cổ và những con đường, thị trấn từ thế kỉ 15, 16 vẫn hiện diện… Berne vô cùng hoang sơ và tuyệt đẹp. Được đánh giá là 1 trong những thủ đô đẹp và sạch bậc nhất châu Âu, cho dù lớp bụi thời gian đã phủ dày trang lịch sử thành phố Berne. Nét đẹp cổ kính của thành phố này sẽ khiến rất nhiều người phải mê mẩn. Những công trình cổ kiến trúc mái vòm là nét tiêu biểu của Berne. Rất nhiều công trình tại Berne được công nhận di sản văn hóa thế giới. Còn gì tuyệt vời hơn, những ngày cuối tuần được cùng bạn bè đạp xe dọc con đường Marktgasse, ngắm nhìn dãy núi Alps… Ngay cả khi bạn đi du học Thụy Sĩ 2018 ở bất kỳ thành phố nào, bạn vẫn nên đến Berne ít nhất 1 lần.

Thành phố Lucerne

Nói đến thành phố Lucerne người ta sẽ nghĩ ngay đến những lâu đài cổ kính, nơi có khí hậu thích hợp với những kỳ nghỉ dài. Thời điểm ban đầu, thành phố Lucerne chỉ là 1 làng chài nhỏ, dần dần đã phát triển trở thành thành phố sầm uất bậc nhất Thụy Sĩ. Mùa đông nơi đây được bao quanh bởi những ngọn núi trắng xóa tuyết và mùa hè là những hồ nước trong vắt, tuyệt đẹp. Mặc dù có diện tích khá nhỏ, nhưng với truyền thống văn hóa, lịch sử đa dạng, ngành du lịch tại Lucerne phát triển rất mạnh mẽ.

>>> Xem thêm: Vì sao ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ lại hút du học sinh

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *