Những lý do thuyết phục bạn lựa chọn du học Canada

Khi quyết định đi du học, giữa nhiều quốc gia bạn cảm thấy băn khoăn và lựa chọn. Canada – xứ sở lá phong rất đáng để bạn cân nhắc với những lý do dưới đây.

Nền giáo dục Canada chất lượng hàng đầu thế giới

Rất nhiều trường đại học tại Canada lọt top 100 trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới. Điều đó đủ để khẳng định nền giáo dục Canada có chất lượng ra sao. Một nền giáo dục hiện đại, tiên tiến với phương châm học đi đôi với thực hành nên các kiến thức tiếp thu được luôn là kiến thức thực tiễn có khả năng áp dụng cao. Hơn nữa, cơ sở vật chất của các trường học đều được đầu tư mạnh mẽ, đầy đủ. Khi có đủ các trang thiết bị hiện đại cho quá trình học tập, học sinh, sinh viên dễ dàng phát huy hết được khả năng của mình, tiếp thu được nhiều tinh hoa nhất.

Những lý do thuyết phục bạn lựa chọn du học Canada

Đọc thêm: Thủ tục xin Visa du học Canada 2018

Chi phí du học Canada tự túc không hề đắt đỏ

Vấn đề chi phí du học được rất nhiều gia đình quan tâm. Bởi gánh nặng về kinh tế sẽ ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả học tập cũng như cuộc sống của du học sinh, của gia đình. Chi phí du học tự túc tại Canada được đánh giá khá hấp dẫn so với các quốc gia có nền giáo dục tương đương. Không chỉ có mức học phí thấp hơn, chi phí sinh hoạt tại Canada cũng khá dễ chịu không đắt đỏ như ở Anh hay Mỹ.

Đất nước tuyệt đẹp, con người thân thiện

Khi đặt chân tới Canada, bạn sẽ nhanh chóng yêu mến đất nước và con người nơi đây. Khí hậu Canada khá dễ chịu, có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp… Sẽ là cơ hội để bạn được trải nghiệm nhiều điều thú vị, tuyệt vời. Tỉ lệ tội phạm tại Canada cực thấp, người dân bản địa vô cùng thân thiện và cởi mở giúp bạn thấy bớt đi những bỡ ngỡ, khó khăn khi hòa nhập với cuộc sống mới.

Nền kinh tế phát triển mang đến cơ hội việc làm rộng mở

Nền kinh tế Canada phát triển mạnh mẽ, hầu như ít bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng thế giới. Rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới đổ về đây đầu tư. Đây chính là cơ hội để du học sinh dễ dàng tìm kiếm được các công việc như ý với mức lương hấp dẫn.

Chính sách định cư sau du học Canada hấp dẫn

So với các quốc gia khác, chính phủ Canada có nhiều quy định cởi mở hơn trong chính sách định cư sau du học dành cho du học sinh. Nền kinh tế phát triển đòi hỏi nguồn lao động lớn, trong khi dân số Canada khá già. Hiện nay, Canada đang thiếu khoảng 30% lao động. Chính vì vậy, chính phủ Canada tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho du học sinh định cư sau du học Canada để thu hút nguồn lao động có trình độ, chuyên môn cao.

>>> Xem thêm: Thủ tục xin visa Canada

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *