Những lý do nên chọn du học Canada 2017

Thay vì theo đuổi giấc mơ Mỹ, đến vùng đất Anh hay Thụy Sĩ… nhiều du học sinh có xu hướng lựa chọn du học Canada 2017. Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn nên lựa chọn du học Canada.

Canada – đất nước đáng để sống

Canada có 4 mùa thời tiết, thiên nhiên tuyệt đẹp. Nếu có dịp được đến Canada dù đi du lịch hay du học bạn hãy khám phá đất nước xinh đẹp này để thấy rằng Canada không chỉ có những thành phố sầm uất, hiện đại mà còn có cả những ngoại ô yên bình. Chỉ cần lên xe với 1 chặng đường dài từ thành phố này sang thành phố khác cảnh thiên nhiên hùng vĩ sẽ mở ra trước mắt bạn, các khu vườn quốc gia, khu bảo tồn thiên nhiên, bãi biển và những ngọn núi tuyệt đẹp.

du học Canada 2017

Theo đánh giá của Liên Hợp Quốc, Canada nằm trong danh sách 20 quốc gia tốt nhất trên thế giới để định cư. Điều này cho thấy cuộc sống tại đây thực sự đáng sống không chỉ về khía cạnh thời tiết, vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn ở các chính sách xã hội khác. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Canada hoàn toàn miễn phí – đây là điểm cực kì thu hút đối với du học sinh quốc tế. Gửi gắm con em mình du học Canada, phụ huynh sẽ cảm thất an tâm về 1 điểm đến an toàn và bình yên.

Chất lượng giáo dục cao

Nền giáo dục của Canada nhiều điểm tiến bộ và chất lượng giáo dục của Canada được công nhận trên toàn thế giới. Bằng cấp được đào tạo tại Canada được cả thế giới công nhận ngang với bằng cấp được đào tạo từ Anh hay Mỹ cũng như những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu khác. Có tới 4 trường đại học của Canada nằm trong top 100 danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới hiện nay. Tất cả các chương trình giáo dục của Canada đều được kiểm duyệt chặt chẽ và đó là 1 trong những lý do nhiều du học sinh không thể bỏ qua du học Canada 2017.

Nên chọn du học Canada 2017

Chi phí du học Canada 2017 thấp

Mặc dù các chương trình học bổng của Canada không nhiều, nhưng đều có lí do của nó. So với các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu, học phí của Canada luôn thấp nhất. Các chi phí bạn cần bỏ ra cho sinh hoạt, đi lại, ăn ở cũng thấp hơn hẳn. Ngay cả khi bạn sống tại thành phố Toronto – thành phố đắt đỏ nhất tại Canada cũng không thấm gì so với London của Anh. Được sống tại 1 quốc gia tuyệt vời, trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu nhưng chẳng cần lo lắng quá về chi phí du học là những gì du học Canada 2017 đem lại cho bạn.

Đọc thêm: Danh sách những trường có chi phí du học Mỹ mềm nhất hiện nay.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *