Những lý do nên chọn London khi đi du học Anh Quốc

Nước Anh có rất trường đại học danh tiếng tại nhiều thành phố khác nhau, mỗi người sẽ có sự lựa chọn trường học và địa điểm học cho riêng mình. Nhưng thành phố London vẫn luôn là sự lựa chọn lý tưởng khi đi du học Anh Quốc.

Môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn

Mặc dù có rất nhiều Quốc gia trên thế giới nói tiếng Anh nhưng làm sao có thể tạo ra môi trường phát triển khả năng tiếng Anh tốt như ở Quốc gia mẹ đẻ. Cụ thể hơn, mỗi vùng cũng sẽ có cách phát âm khác nhau cũng giống như ở Việt Nam, tiếng Hà Nội luôn luôn chuẩn nhất thì ở Anh, tiếng Anh tại London cũng chuẩn nhất. Được ở trong 1 môi trường nói tiếng Anh chuẩn, tự khắc bạn sẽ dần cải thiện được cách nói, ngữ điệu nói của mình chẳng khác nào người bản xứ cả.

Du học Anh Quốc

Có nhiều trường đại học danh tiếng, ưu tú khi đi du học Anh Quốc tại London

Nền giáo dục tại Anh vô cùng ưu tú nhưng những ngoi trường danh tiếng nhất luôn ở London. Điều đó đồng nghĩa với việc khi  bạn chọn London, bạn sẽ chọn được 1 ngôi trường nổi tiếng với rất nhiều ngành học phù hợp với mình để đi du học. Một trong số những ngôi trường danh tiếng hàng đầu thế giới tại Anh phải kể đến như đại học Oxford, Cambridge, Imperial College, Kings College London… Mặc dù học phí mỗi kì tại đây khá cao, nhưng những gì bạn nhận lại được rất xứng đáng với số tiền học phí đấy. Nếu muốn giảm bớt gánh nặng về chi phí du học Anh Quốc cũng có rất nhiều biện pháp khác nhau.

London – một thành phố sầm uất

Sống tại London, bạn chẳng bao giờ sợ nhàm chán bởi nhịp sống ở đây vô cùng nhộn nhịp, sự nhộn nhịp này rất văn minh chứ không phải sự nhộn nhịp xô bồ. Những buổi nhạc kịch, hội thảo, tiệc tùng, triển lãm… sẽ luôn làm bạn cảm thấy mới mẻ mỗi ngày nếu có nhu cầu đi thưởng thức. Nhưng khi bạn muốn tìm 1 chốn bình yên ngay trong lòng thành phố chỉ cần cầm 1 quyển sách và chui vào bất kì 1 góc công vieenc nào đó.

Du học Anh Quốc nên chọn thành phố London

Mở ra nhiều cơ hội việc làm

So với các thành phố khác tại Anh, London sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn hẳn cho du học sinh. Mặc dù cả thế giới vẫn đang trong giai đoạn khủng hoảng nhưng London luôn tràn trề, đầy ắp những cơ hội làm việc trong nhiều ngành nghề, lĩnh cực khác nhau với mức thu nhập cực khủng.

Chỉ với những lý do trên đây đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn thành phố xinh đẹp London khi đi du học Anh Quốc chưa?

Đọc thêm: Du hoc Anh Quoc cần chuẩn bị những gì?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *