Những đồ dùng hữu dụng cho cuộc sống du học Anh

Cuộc sống du học Anh nhiều khó khăn, nhiều thách thức nhưng cũng không ít những thú vị để bạn trải nghiệm và khám phá. Vậy bạn cần có những đồ dùng hữu dụng nào cho hành trình du học Anh của mình trở nên hoàn hảo?

Laptop

Có lẽ hơi thừa khi tiếp tục khẳng định laptop là vật hữu ích đầu tiên cho cuộc sống du học tại Anh. Máy tính xách tay là đồ vật có giá trị nhưng rất đáng để đầu tư cho du học sinh. Bạn được những gì ở 1 chiếc máy tính xách tay? Đầu tiên, máy tính xách tay giúp bạn dễ dàng học tập, làm bài tập hơn. Qúa trình học tập của bạn cần sử dụng đến máy tính để nghiên cứu rất nhiều. Ngoài ra, máy tính còn là công cụ để bạn liên lạc với gia đình, người thân, bạn bè ở Việt Nam 1 cách tiết kiệm chi phí nhất. Hơn nữa, trong những ngày tháng sống xa gia đình, 1 mình nơi xứ lạ, những lúc buồn chán làm sao có thể thiếu máy tính để giải trí với những bài hát hay, với 1 bộ phim thú vị chứ…

Cuộc sống du học Anh

Giấy tờ quan trọng

Đối với người Anh, bạn là người ngoại quốc nên hiển nhiên có nhiều quyền bạn bị hạn chế hơn họ và bạn cũng dễ bị chú ý hơn khi ra đường. Và giấy tờ tùy thân là những giấy tờ quan trọng bạn cần phải có.

Những bộ đồ phục trang để trải nghiệm cuộc sống du học Anh

Ở Việt Nam không thịnh hành những lễ hội hóa trang, nhưng bạn sẽ được trải nghiệm không ít lễ hội phục trang thú vị khi đi du học Anh 2018. Chắc chắn bạn không muốn bỏ qua các buổi tiệc hóa trang theo chủ đề, bạn không muốn bỏ qua cơ hội để hòa nhập cũng như tìm hiểu sâu sắc văn hóa của vương quốc Anh đúng không? Vậy bạn phải chuẩn bị sẵn 1, 2 bộ đồ phục trang để sẵn sàng tham gia bất kì lễ hội hóa trang nào khi có dịp

Cuộc sống du học Anh

Thẻ đi tàu lửa dành cho sinh viên

Khi trở thành du học sinh tại Anh, bạn được phép mua vé tháng đi tàu lửa với giá cực ưu đãi. Cuộc sống du học Anh không thể hoàn hảo nếu bạn không biết tận dụng cơ hội này đi đây đi đó khám phá những vùng miền, thành phố tại Anh. Vé tàu lửa dành cho sinh viên sẽ giúp bạn đi lại thoải mái, tiết kiệm chi phí du học Anh Quốc nhất. Hãy trAnh thủ những ngày nghỉ cuối tuần có thể, sắp xếp đi du lịch các thành phố khác nhé. Chuyến đi chẳng mấy tốn kém nhưng mở mang rất nhiều điều thú vị cho bạn.

Một loại nhạc cụ bất kì

Bạn có biết chơi loại nhạc cụ nào không? Hãy chuẩn bị cho mình 1 loại nhạc cụ đơn giản. Âm nhạc sẽ giúp bạn thư giãn, giúp bạn xua đi nỗi nhớ nhà và đặc biệt còn là công cụ để bạn kết bạn, giao lưu dễ dàng, nhAnh chóng nhất. Với những loại nhạc cụ nhỏ bé như sáo, hamornica… bạn nên đem sẵn từ Việt Nam sang để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Du học Anh cần những gì đối với ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *