Học viện HTMI hút du học sinh với 3 lý do

Học viện HIMI nằm tại thành phố Luzern xinh đẹp cách thủ đô Bern Thụy Sĩ chỉ 1 giờ xe là 1 trong những ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu tại xứ sở đồng hồ. Cùng EduTrust tìm hiểu 3 lý do chính tạo nên sức hút của ngôi trường này nhé.

Ngôi trường hàng đầu về giảng dạy du lịch khách sạn

Thương hiệu của Thụy Sĩ trong ngành giáo dục nói chung và đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn nói riêng không cần phải bàn cãi nhiều. Một quốc gia nổi bật với các thành tích giảng dạy du lịch khách sạn từ hàng trăm năm nay như Thụy Sĩ rất đáng ngưỡng mộ. HTMI – lại nằm trong top đầu những trường đại học tốt nhất Thụy Sĩ giảng dạy chuyên ngành này.

Học viện HTMI hút du học sinh với 3 lý do

Chương trình của trường vô cùng đa dạng: 2 năm đối với bậc cao đẳng; 2,5 năm đối với bậc cao đẳng cấp cao; 3 -5 năm đối với bậc đại học; 1 năm đối với khóa dự bị thạc sĩ và 1 năm đối với thạc sĩ. Điểm chung của tất cả các khóa học đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bằng tốt nghiệp được cấp bởi học viện HTMI có giá trị quốc tế và được Hội đồng công chứng Anh công nhận.

Học viện hàng đầu đào tạo nghiệp vụ ngành nhà hàng khách sạn

Không chỉ giúp sinh viên có được những kiến thức chuyên sâu, HTMI còn xây dựng mạng lưới khách sạn, nhà hàng tạo môi trường thực tập lý tưởng cho sinh viên. Chính sách thực tập có hưởng lương của trường áp dụng theo đúng những chính sách của chính phủ Thụy Sĩ. Ngoài 50% thời gian học trên giảng đường, 50% thời gian của năm học sẽ dành cho kì thực tập có hưởng lương. Tại đây, sinh viên được trực tiếp làm trong các nhà hàng, khách sạn với nhiều vị trí khác nhau nâng cao nghiệp vụ ngành nhà hàng, khách sạn của mình.

Tạo cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên

Ngay từ thời điểm ngồi trên ghế giảng đường của HTMI, sinh viên đã nhận được sự hỗ trợ hết sức của nhà trường trong vấn đề thực tập tạo tiền đề tìm kiếm việc làm. Bên cạnh đó, hàng năm trường đều tổ chức các chương trình hội thảo với sự tham gia của các đối tác, những nhà hàng khách sạn liên kết. Chính tại đây, rất nhiều sinh viên đã tìm được việc làm mặc dù mới chỉ năm cuối, chưa nhận được bằng tốt nghiệp chính thức.

Đầu tư du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn là sự đầu tư đúng đắn và lựa chọn học viện HTMI trong hành trình của mình càng hoàn hảo.

>>> Xem thêm: Quy trình chuẩn bị hồ sơ du học Thụy Sĩ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *