Du học Thụy Sĩ trường đại học Victoria

Du học Thụy Sĩ tại trường đại học Victoria đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Hãy cùng du học EduTrust tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Tổng quan về trường đại học Victoria

Đại học victori chính thức được thành lập vào năm 2002 sau khi tách khỏi học viện thuộc đại học Neuchatel. Ngôi trường nằm tại bang Neuchatel, và hiện nay đã trở thành 1 trong những ngôi trường uy tín hàng đầu xứ sở đồng hồ.

Với vị trí thuận lợi tại thành phố sở hữu các tuyến giao thông huyết mạch nên du học sinh rất dễ dàng khi muốn di chuyển tới các thành phố trung tâm khác như Geneva, Zurich, Paris, Milan và Frankfurt.

Du học Thụy Sĩ trường đại học Victoria

Ngoài hình thức đào tạo tại trường, trường còn có cả hình thức đào tạo từ xa với khoảng 3 500 sinh viên lựa chọn hình thức này mỗi năm. Mạng lưới đối tác của trường rất lớn và đa dạng bao gồm cả các doanh nghiệp nước ngoài, các trường đại học quốc tế góp phần tạo ra chất lượng đào tạo đẳng cấp của trường.

Ngành đào tạo nổi bật nhất của đại học Victoria phải kể đến ngành quản lý, từ kiến thức được học tập tại trường, sinh viên dễ dàng tăng khả năng quản lý và làm chủ doanh nghiệp đa quốc gia.

Những ưu điểm khi trở thành du học sinh của trường đại học Victoria

+ Du học sinh được học tập trong 1 môi trường đẳng cấp quốc tế vô cùng chất lượng

+ Vị trí của trường vô cùng thuận lợi

+ Trường đã đạt chứng chỉ chất lượng giáo dục Thụy Sĩ EDUQUA

+ Trường vinh dự là 1 trong những thành viên cuẩ hiệp hội AACSB – những trường cao đẳng thương mại bậc cao

+ Trường là thành viên của ECBE – hội đồng giáo dục thương mại châu Âu

+ Trường có chương trình thực tập hưởng lương vô cùng hấp dẫn

+ Cơ sở vật chất đầy đủ, khuôn viên đẹp phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên

Điều kiện về chứng chỉ tiếng Anh khi theo học đại học Victoria

Trường có tổ chức đào tạo từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ và với mỗi bậc học sẽ có điều kiện về chứng chỉ tiếng Anh khác nhau:

+ Chương trình cử nhân 5.0 IELTS

+ Chương trình thạc sĩ 6.0 IELTS

+ Chương trình tiến sĩ 6.5 IELTS

Có thể bạn chưa biết, hàng năm du học EduTrust hỗ trợ hàng trăm học sinh sang du học Thụy Sĩ trong rất nhiều năm qua. Đa phần các bạn du học sinh đều ở lại Thụy Sĩ làm việc và thậm chí còn định cư. Nếu bạn đang quan tâm đến du học Thụy Sĩ nói chung và du học trường đại học Victoria nói riêng hãy liên hệ với du học EduTrust để được tư vấn và hỗ trợ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *