Du học Thụy Sĩ trường cao đẳng quản trị khách sạn SHML

SHML – Swiss College of Hospitality Management là một trong những ngôi trường đào tạo ngành du lịch khách sạn nổi bật tại Thụy Sĩ. Trường được thành lập dựa trên nhu cầu thực tế khi giáo dục Thụy Sĩ nói chung và giáo dục ngành du lịch khách sạn ngày càng hot.

Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tại thành phố Lenk. Ngay trong khuôn viên trường có khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, có 2 nhà hàng nổi tiếng và có cả bể bơi. Sinh viên theo học tại SHML không những chỉ được học lý thuyết chuyên sâu mà còn được thực hành rất nhiều, được thực tập có hưởng lương để trau dồi kiến thức thực tế. SHML không tập trung trên lớp học mà tập trung cả những kiến thức đời sống, thực tế hàng ngày cho sinh viên của mình. Hiện nay, trường đang là 1 trong những tành viên nổi bật của tổ chức du lịch Switzerland và trung tâm thương mại Thuỵ Sỹ OSEC.

Du học Thụy Sĩ trường cao đẳng quản trị khách sạn SHML

Khu kí túc xá của trường đem đến cho sinh viên 1 cuộc sống vô cùng tiện nghi khi thiết kế cả phòng đơn và phong đôi. Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng đầy đủ bồn tắm, máy sấy tóc, máy sưởi. Riêng phòng ngủ sẽ được trang bị tivi màn hình phẳng, bàn làm việc cùng hệ thống đèn chiếu sáng.

Một số tiện ích tiêu biểu trong khuôn viên trường như thư viện, phòng khách, quầy bar, nhà hàng, phòng tập gym, bể bơi, phòng tắm hơi… đủ để SHML trở thành môi trường học tập lý tưởng mà bất kì sinh viên nào cũng phải mơ ước.

Điều kiện đầu vào trường SHML

Để ghi danh trở thành sinh viên của SHML bạn cần đáp ứng các điều kiện khá đơn giản sau:

+ Đủ 17 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT

+ Chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu 5.0 với khóa học chính thức (Trường hợp chứng chỉ tiếng Anh từ 3.5 đến dưới 5.0 có thể đăng ký khóa học tiếng Anh trước khi vào khóa học chính)

+ Đóng đầy đủ học phí cho năm học đầu tiên

Chính sách học phí của SHML

Khóa Tiếng Anh: Học phí: 6900 CHF ( chi phí đã bao gồm chi phí nhà ở)

Chương trình cao đẳng, đại học: Học phí: 29.725CHF  (32.225CHF – phòng ở một người)

Chương trình sau đai học: Học phí: 45.000 CHF (49.900CHF – phòng ở một người)

>>> Xem thêm: Học viện HTMI hút du học sinh với 3 lý do

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *