Du học Thụy Sĩ ngành ẩm thực tại học viện CAA

Học viện ẩm thực CAA có tên gọi đầy đủ là Culinary Arts Academy Switzerland, được thành lập bởi tập đoàn Swiss Education Group – tập đoàn chuyên đào tạo chuyên ngành ẩm thực trên toàn thế giới. CAA được sát nhập bởi 2 cơ sở đào tạo ẩm thực nổi tiếng thế giới là học viện nghệ thuật ẩm thực và trung tâm ẩm thực châu Âu.

Du học Thụy Sĩ ngành ẩm thực tại học viện CAA

Vì sao học viện ẩm thực CAA thu hút du học sinh?

+ Học viện CAA đào tạo thành chuyên ngành chính, chuyên sâu về ẩm thực – một trong những ngành không thể thiếu của du lịch khách sạn nên mang tính chất chuyên môn, kỹ năng rất cao.

+ Cơ sở vật chất của trường hiện đại, đạt tiêu chuẩn các khách sạn, nhà hàng hàng đầu thế giới mang đến 1 môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

+ Quy mô lớp học chỉ dừng lại ở những con số nhỏ, chính điều này giúp sinh viên dễ dàng tương tác với nhau và tương tác với giảng viên nâng cao chất lượng giảng dạy.

+ Được đào tạo cả kỹ năng quản lý lẫn kỹ năng nấu nướng với rất nhiề đầu bếp nổi tiếng thế giới.

+ Mạng lưới liên kết của trường với các nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sĩ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung rất rộng sẽ giúp du học sinh dễ dàng được thực tập và tiến tới là làm việc tại những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.

+ Không chỉ chú trọng đến nấu nướng, quản lý… học viện CAA còn rất quan tâm đến kỹ năng của sinh viên, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được khám phá với sự tinh túy của nền ẩm thực đa dạng đến từ nhiều quốc gia, châu lục khác nhau.

Lộ trình học tập tại học viện ẩm thực CAA

+ Chương trình đại học: Yêu cầu đầu vào tốt nghiệp THPT. chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0, đủ 18 tuổi trở lên. Riêng với những sinh viên chuyển tiếp lên năm cuối đại học, cần phải có bằng cao đẳng theo chuyên ngành liên quan và IELTS tối thiểu 5.5.

+ Chương trình sau đại học với thời gian 1 năm

+ Chương trình thạc sĩ: Đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan với IELTS tối thiểu 5.5 và đủ 21 tuổi trở lên.

Tốt nghiệp học viện ẩm thực CAA đem đến cơ hội việc làm rất lớn cho du học sinh. Trong quá trình học, có kết hợp chương trình thực tập hưởng lương. Mức lương tối thiểu cho sinh viên trong quá trình thực tập tối thiểu là 2.172 CHF/ tháng. Tỉ lệ sinh viên có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp rất lớn.

>>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ trường cao đẳng quản trị khách sạn SHML

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *