Du học Ireland và những điều có thể bạn chưa biết

Ireland được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục đáng tự hào. Đi du học Ireland được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm. Mặc dù hiện nay các thông tin về quốc gia này nói chung và du học Ireland nói riêng được cập nhật trên mạng internet rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết những điều dưới đây.

Ireland – đất nước an toàn và thân thiện bậc nhất

Bất ổn về chính trị? Tội phạm nguy hiểm? Là những khái niệm chẳng mấy quen thuộc tại Ireland. Đất nước này chưa từng xếp hạng thấp trong danh sách những quốc gia hòa bình và thân thiện bậc nhất thế giới. Vì thế, du học Ireland các bạn trẻ sẽ có được môi trường tốt nhất, lý tưởng nhất để học tập cũng như phát triển bản thân mình.

Du học Ireland và những điều có thể bạn chưa biết

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức tại Ireland

Bạn đừng nghĩ rằng đi du học Ireland 2018 tức là bạn phải nói tiếng Ireland nhé. Thứ tiếng chính thức được sử dụng rộng rãi trên toàn lãnh thổ Ireland chính là tiếng Anh. Dân số tại Ireland rất trẻ, khi có tới 36% dân số dưới độ tuổi 25 nên đây là quốc gia nói tiếng Anh sôi động. Du học tại 1 quốc gia nói tiếng Anh đương nhiên sẽ là lợi thế lớn của du học sinh khi tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Bằng cấp, chứng chỉ tại Ireland được công nhận rộng rãi trên thế giới

Nhờ chất lượng đào tạo và giáo dục, cơ sở vật chất đầy đủ nên bằng cấp, chứng chỉ từ Ireland được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Đặc biệt, Ireland còn là 1 trong những quốc gia châu Âu, nên nếu bạn tốt nghiệp đại học tại Ireland mà muốn đi làm tại Đức cũng không hề khó khăn.

Du học Ireland và những điều có thể bạn chưa biết

Ireland hội tụ những công ty hàng đầu thế giới

Rất nhiều công ty hàng đầu thế giới được đặt trụ sở chính tại Ireland. Chính vì thế sẽ mở ra cơ hội làm việc cực hấp dẫn cho du học sinh. Đặc biệt, những năm gần đây Ireland liên tục chào đón google, apple, facebook, intel… và dầm trở thành quốc gia trọng điểm của những công ty lớn tại châu Âu.  Tất nhiên đây sẽ là lợi thế lớn cho du học sinh khi dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Ireland rất dễ để định cư

So với các quốc gia khác ở châu Âu, Ireland có chính sách định cư cởi mở hơn rất nhiều. Lựa chọn du học Ireland không chỉ có chi phí khá mềm mại mà còn là địa điểm lý tưởng cho những du học sinh có mộng ước được định cư ở lại trời tây sau khi du học.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *