Du học Ireland 2018 đem đến cơ hội làm việc và học tập như thế nào?

Du học Ireland mới chỉ thực sự gây chú ý những năm gần đây, chính vì vậy vẫn có rất nhiều người cảm thấy băn khoăn liệu có nên du học Ireland hay không. Với những cơ hội làm việc và học tập mà Ireland đem đến cho bạn, hẳn bạn sẽ không còn phải lo lắng điều đó nữa.

Ireland – đất nước sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

Bạn đừng nghĩ rằng đi du học Ireland có nghĩa rằng bạn phải nói tiếng Ireland nhé. Tuy tiếng Anh khong phải ngôn ngữ mẹ đẻ của quốc đảo lục bảo này, nhưng tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong giao tiếp hàng ngày chẳng khác nào tiếng mẹ đẻ vậy. Với hàng ngàn khóa học đủ mọi lĩnh vực, được giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh, đây thực sự là cơ hội để du học sinh được phát triển kiến thức, tăng khả năng ngoại ngữ của mình. Rất nhiều ngôi trường tại Ireland xếp thứ hạng cao trong danh sách những trường đại học danh tiếng nhất châu Âu và cả thế giới. Như vậy đủ để thấy chất lượng giáo dục tại đây không có gì đáng bàn cả.

Du học Ireland 2018 đem đến cơ hội làm việc và học tập như thế nào?

Ireland – đất nước an toàn và thân thiện

Sống và học tập tại 1 quốc gia xa lạ là nỗi lo của không ít gia đình đối với con em mình. Ireland nổi tiếng là đất nước thân thiện nhất thế giới, ở đây họ không phân biệt chủng tộc hay tôn giáo, những người dân bản địa vô cùng cởi mở. Chính điều đó sẽ giúp cho du học sinh nhanh chóng hòa nhập và dễ dàng nhận được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn. Được học tập trong 1 môi trường thân thiện và an toàn là cơ sở để du học sinh hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi đi du học Ireland

Mặc dù diện tích của Ireland khá khiêm tốn nhưng nền kinh tế tại đây vô cùng phát triển với hàng nghìn công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài. Đặc biệt những lĩnh vực như dược phẩm, truyền thông, tài chính… Ireland đã trở thành trụ sở trung tâm hoạt động ở châu Âu trong các lĩnh vực này. Hàng loạt những tập đoàn danh tiếng thế giới như Aple, Google, Facebook, HP, Linkedin… đều đặt trụ sở tại đây. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để du học sinh có nhiều cơ hội hơn trở thành nhân viên chính thức, được làm việc trong những tập đoàn lớn này. Điều đặc biệt, du học sinh được phép ở lại Ireland làm việc từ 12 tháng đến 15 tháng sau khi tốt nghiệp mà không cần phải gia hạn visa.

Bằng cấp được đánh giá cao

Nếu như không có ý định ở lại Ireland làm việc sau khi hoàn thành chương trình học bạn cũng đừng lo lắng bởi bằng cấp được đào tạo tai Ireland rất có giá trị, được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Sở hữu tấm bằng cử nhân tại Ireland trên tay, bạn muốn làm việc tại Anh, Đức, Pháp hay bất kỳ quốc gia nào khác đều không quá khó khăn.

Xem thêm: Khám phá những điều thú vị về đất nước Ireland

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *