Du học Hà Lan ngành Logistics

Nếu như 10 năm trước đây, ngành Logistics gần như là 1 khái niệm khá mới lạ ở Việt Nam, đến thời điểm hiện tại để bắt kịp xu thế phát triển thế giới, ngành logistics đã có nhiều bước tiến mới. Tuy nhiên, đào tạo chuyên ngành này ở nước ta còn nhiều khó khăn. Du học ngành Logistics tại hà lan được cho là sự lựa chọn an toàn, đảm bảo cho tương lai.

Du học Hà Lan ngành Logistics

Vậy vì sao nên du học hà lan ngành logistics?

Hà Lan sở hữu mạng lưới kết nối giữa các nhà sản xuất với khách hàng

Vị trí địa lý của hà lan vô cùng quan trọng đối với nền kinh tế toàn cầu. Hà Lan trở thành mắt xích quan trọng trong việc phân phối, kết nối giữa các nhà sản xuất hàng hóa, sản phẩm với thị trường trên toàn thế giới. Tất nhiên, hà lan có cơ sở hạ tầng hiện đại, vị trí đắc địa cùng nhiều doanh nghiệp tên tuổi mới làm được điều này. Mỗi năm, hà lan trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa cho hơn 500 triệu.

Hà Lan sở hữu Rotterdam và sân bay Schiphol

Cảng biển Rotterdam là cảng biển lớn nhất và lâu đời nhất ở châu Âu cùng với sân bay Schiphol góp phần không nhỏ vào thành công của ngành logistics tại hà lan. Sự kết hợp này đã đưa hà lan trở thành cửa ngõ của châu Âu không chỉ quan trọng trong vận chuyển hàng hóa đường thủy mà còn bao gồm cả đường hàng không.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng hà lan luôn xếp trong top đầu thế giới và tạo ra những ảnh hưởng không nhỏ đến hàng hảo, hàng không, vận tải đường sắt toàn thế giới. Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, nhận thức được vị trí quan trọng của quốc gia mình cũng là thời cơ để không ngừng vươn lên, chính phủ hà lan không bao giờ ngần ngại trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng.

Công nghệ được áp dụng mạnh mẽ vào logistics

Không đi sau thời đại, hà lan đưa công nghệ vào ngành logistics nhằm phát huy triệt để lợi thế của mình và tối ưu hóa thành tựu của ngành này. Du học hà lan ngành logistics, du học sinh có được môi trường phát triển tốt nhất.

Danh sách 1 số trường đại học tại hà lan đào tạo ngành Logistics nổi bật

Tên trường Cấp bậc Yêu cầu đầu vào Học phí (Euro/ năm)
Đại học khoa học ứng dụng HAN Đại học Tốt nghiệp THPT trở lên, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 7180
Đại học khoa học ứng dụng Stenden Cử nhân Tốt nghiệp THPT trở lên, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 7800
Đại học kinh doanh Rotterdam Thạc sĩ Tốt nghiệp cứ nhân chuyên ngành liên quan, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5 11000

>>> Xem thêm: Những thành phố nên lựa chọn khi đi du học Hà Lan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *