Du học Hà Lan ngành kiến trúc tại sao không?

Bạn có ước mơ trở thành 1 kiến trúc sư tài ba. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn du học ngành kiến trúc ở đất nước nào để phát triển bản thân? Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn du học Hà Lan ngành kiến trúc với những lý do sau đây.

Hà Lan nổi danh với hàng loạt công trình kiến trúc độc đáo

Du học Hà Lan ngành kiến trúc

Nói đến Hà Lan chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước có ngành công nghiệp sáng tạo phát triển với hình ảnh của hàng nghìn chiếc cối xay gió đang hoạt động. Những đóng góp của Hà Lan cho nghệ thuật kiến trúc thế giới luôn được ghi nhận rộng rãi. Rất nhiều những tên tuổi kiến trúc sư nổi tiếng Hà Lan vang danh như Hendrik Petrus Berlage, Michel de Klerk, Piet Blom… họ đã khẳng định tên tuổi của mình qua hàng loạt công trình thay đổi diện mạo của đất nước Hà Lan xinh đẹp. Du học Hà Lan ngành kiến trúc bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc, được trải nghiệm học hỏi cùng những nhà thiết kế nổi tiếng này, được tận mắt chiêm ngưỡng những công trình độc đáo, kì diệu từ bàn tay và trí óc của con người.

Du học Hà Lan ngành kiến trúc trong chương trình đào tạo chuẩn, chất lượng

Nền giáo dục Hà Lan nói chung và ngành kiến trúc nói riêng có chất lượng được công nhận rộng rãi. Chính phủ Hà Lan rất chú trọng vào ngành đào tạo kiến trúc, đưa khung chương trình chất lượng cao, đào tạo chuẩn cho ngành học này. Được học chuyên ngành kiến trúc tại Hà Lan, du học sinh có cơ hội tiếp thu những kiến thức tinh hoa từ các giảng viên, giáo sư đầu ngành đồng thời được kết hợp với thực hành thực tế. Thậm chí, có rất nhiều chương trình thực tập, cho sinh viên được làm việc trong những công ty, tập đoàn lớn trau dồi thêm kỹ năng và kinh nghiệm.

Du học Hà Lan ngành kiến trúc

Chi phí du học Hà Lan ngành kiến trúc phù hợp

Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc được đào tạo tại Hà Lan mở ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho du học sinh ở nhiều quốc gia khác nhau. Trong khi đó, chi phí du học Hà Lan khá hấp dẫn, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình Việt Nam. Du học ngành kiến trúc tại Anh hay tại Pháp là mơ ước của nhiều du học sinh, thế nhưng chi phí du học ở những quốc gia này quá đắt đỏ và trở thành gánh nặng đối với các gia đình. Lựa chọn du học Hà Lan với chất lượng giáo dục tương đương mà chi phí lại mềm mại hơn nhiều.

Tóm lại, du học Hà Lan ngành kiến trúc đang là một trong những ngành rất hot tại đất nước cối xay gió thu hút rất nhiều du học sinh từ hàng trăm quốc gia khác nhau.

Xem thêm: Du học sinh sẽ phải trải qua những cú sốc nào khi đi du học Hà Lan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *