Du học Canada từ lớp 11 – sự đầu tư khôn ngoan

Sau khi tốt nghiệp THPT, lựa chọn du học Canada không còn quá xa lạ. Nhưng du học Canada từ lớp 11 nói riêng và du học từ bậc THPT nói chung đối với các bạn trẻ Việt Nam vẫn luôn là sự đắn đo. Sự đắn đo ở đây còn đến từ phía phụ huynh khi lo lắng cho con cái chưa đủ 18 tuổi đã phải tự lo cho bản thân ở 1 đất nước xa lạ. Nhưng với những chia sẻ dưới đây, cho con em mình đi du học Canada từ lớp 11 thực sự đáng để phụ huynh cân nhắc.

Du học Canada từ lớp 11 – sự đầu tư khôn ngoan

Du học Canada từ lớp 11 đem lại nhiều lợi ích.

Lợi thế rất lớn đối với du học sinh Canada từ lớp 11 chính là không cần điều kiện về tiếng Anh bởi mỗi trường THPT tại xứ sở lá phong đều có chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho các bạn du học sinh chưa đáp ứng được điều kiện này cho đến khi bước vào khóa học chính thức.

Chương trình học THPT Canada luôn được thiết kế khác hẳn so với chương trình học tại Việt Nam. Nền giáo dục nhiều ưu điểm, tiến bộ sẽ giúp các bạn trẻ có được điều kiện phát triển tốt nhất. Hơn nữa, khi đã học cấp 3 ở Canada, rất dễ dàng để vào đại học danh tiếng chẳng cần trải qua quá trình chứng minh tài chính, thủ tục xin tiếp visa cũng đơn giản hơn rất nhiều.

So với các bạn trẻ lựa chọn du học Canada từ bậc đại học, hay cao đẳng, những du học sinh Canada từ lớp 11 có lợi thế hơn nhiều. Đặc biệt, trong vấn đề định cư ở lại Canada, chính phủ luôn tạo điều kiện cho những ai có thời gian sinh sống ở đây lâu hơn. Hiển nhiên, khi du học Canada càng sớm sẽ càng có nhiều lợi thế.

Du học Canada lớp 11 bắt đầu khi nào?

Chỉ cần bạn là học sinh trung học phổ thông với điểm trung bình trên 6.5, bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ.

Các trường trung học ở Canada có các kì nhập học vào tháng 1, tháng 7 và tháng 9 (có thể thay đổi theo trường), việc nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ, đặt chổ ở phải được chuẩn bị ít nhất ba tháng trước khi nhập học.

Đơn xin nhập học đơn giản gồm bảng điểm, phí nhập học, hộ chiếu và một số hồ sơ liên quan khác.

Những lợi thế trên sẽ là của bạn khi quyết định suất phát sớm trên con đường du học của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về chương trình cũng như chuẩn bị hồ sơ du học trước đại học tại Canada.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của EduTrust để được giải đáp.

>>> Xem thêm: Những hiểu lầm không đáng có về du học Canada

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *