Du học Anh Quốc chương trình A Level đem lại những lợi ích nào

Du học Anh Quốc chương trình A Level rất phổ biến, được xem như bước đệm thuận lợi để học sinh đặt chân tới những cánh cổng đại học nước Anh. Khóa học A Level tương đương với chương trình học lớp 11, 12 tại Việt Nam và được thiết kế dành riêng cho du học sinh quốc tế. Hãy cùng xem, chương trình A Level đem lại những lợi ích nào cho du học sinh nhé.

Du học Anh Quốc chương trình A Level đem lại những lợi ích nào

 A Level giúp học sinh không bị giám đoạn lộ trình

Không ít du học sinh cảm thấy bị sốc tâm lý nặng chỉ vì đặt chân sang Anh chưa kịp thích nghi với cuộc sống, môi trường đã phải theo học chương trình đại học. A Level sẽ là nền tảng để du học sinh chuẩn bị kiến thức, đặc biệt là chuẩn bị cả tâm lý trước khi vào đại học. Như đã nói ở trên, chương trình A Level tương đương với chương trình lớp 11, 12 tại Việt Nam. Nhưng không phải học hơn chục môn dàn trải như học sinh cấp 3 Việt Nam đâu nhé, A Level chỉ tập trung giảng dạy từ 3 đến 5 môn trong cả 2 năm học theo sự lựa chọn của du học sinh. Tất nhiên, du học sinh sẽ lựa chọn môn học trên tinh thần định hướng ngành nghề tương lai của mình.

Chương trình A Level rút ngắn thời gian học tập

Cho dù bạn hoàn thành chương trình học lớp 12 tại Việt Nam cũng sẽ không được chấp nhận tại Anh và phải theo chương trình dự bị đại học. Có nghĩa rằng, khi bạn tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, bạn chưa thể được theo học đại học ở Anh ngay lập tức mà phải học dự bị đại học ít nhất 1 năm. Như thế, bạn sẽ phải tốn thêm 1, 2 năm nữa so với du học sinh theo chương trình A Level ngay từ đầu. Khóa A Level sẽ giúp cho bạn theo học đại học đúng thời gian.

Du học Anh Quốc chương trình A Level đem lại những lợi ích nào

Nâng cao khả năng ngoại ngữ với chương trình A Level

Ngay cả khi trình độ tiếng Anh của bạn tốt, nhưng khi đặt chân sang Anh chính thức trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn bằng tiếng Anh bạn mới thấy vô vàn cách trở. Với 2 năm học A Level, bạn sẽ được trau dồi khả năng tiếng Anh của mình bao gồm cả từ vựng, ngữ pháp lẫn cách giao tiếp, phát âm. Đặc biệt, để theo học chương trình đại học tại Anh bạn cần có chứng chỉ IELTS thiểu 6.0 trong khi đó, với chương trình A Level bạn chỉ cần chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu 5.5 mà thôi. EduTrust đảm bảo rằng, trong 2 năm học tập sinh sống tại Anh, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc bằng nhiều năm học tiếng Anh tại Việt Nam.

Với những lợi ích cụ thể kể trên, chương trình A Level xứng đáng để bạn lựa chọn rồi chứ!

Xem thêm: Du học Anh nên lựa chọn ngành nào?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *