EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín

Để đi du học Anh cần những gì?

Muốn được đi du học Anh, học sinh, sinh viên cần đáp ứng rất nhiều điều kiện. Vậy cụ thể để đi du học Anh cần những gì, có những điều kiện nào? Tìm hiểu thật kỹ những điều kiện này sẽ giúp các bạn trẻ nhAnh chóng thực hiện thành công ước mơ đi du học của mình.

Du học Anh cần những gì về trình độ học vấn?

Cũng giống như nền giáo dục Việt Nam, nền giáo dục Anh chia thành nhiều cấp độ, chương trình khác nhau. Mỗi cấp độ, mỗi chương trình sẽ có những yêu cầu khác nhau về trình độ học vấn. Cụ thể:

Để đi du học Anh cần những gì?

+ Chương trình A – Level: Đủ 16 tuổi trở lên, điểm tổng kết trung bình 7.0 và IELTS tối thiểu 5.0.

+ Chương trình Foundation: Đủ 17 tuổi trở lên, điểm tổng kết trung bình 6.5 và IELTS tối thiểu 5.5.

+ Cao đẳng: Đã hoàn thành xong chương trình THPT ở Việt Nam, IELTS tối thiểu 5.5.

+ Đại học: Có bằng A – Level, Foundation hoặc đã hoàn thành xong 1 năm đại học, cao đẳng ở Việt Nam cùng chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0.

+ Thạc sĩ: Đã tốt nghiệp đại học, IELTS tối thiểu 6.5.

Du học Anh cần những gì về điều kiện tài chính?

Điều kiện tài chính trở thành 1 trong những điều kiện du học Anh khắt khe và là rào cản đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Chi phí du học phải đảm bảo cả tiền học phí cũng như phí sinh hoạt trong 1 năm đầu tiên tại Anh. Như vậy, tùy vào ngành, trường cũng như khu vực mà du học sinh sinh sống sẽ có mức tài chính cần chứng minh khác nhau. Nhưng về cơ bản, mức chi phí này sẽ cao hơn so với nhiều quốc gia khác và trở thành gánh nặng với không ít gia đình với mức trung bình như sau:

+ Học phí 10 bảng Anh/ năm

+ Nhà ở 300 bảng/ tháng

+ Các chi phí khác như ăn uống, mua sắm 500 bảng/ tháng

Để đi du học Anh cần những gì?

Du học Anh cần visa

Cho dù bạn có thừa điều kiện về tài chính, nhưng nếu như không xin được visa du học Anh bạn cũng đành gác lại ước mơ của mình. Mặc dù thủ tục xin visa Anh đã có nhiều sự thay đổi, cởi mở hơn trước nhưng cũng không dễ dàng để xin thành công visa du học Anh đâu nhé. Thời gian xét duyệt hồ sơ visa du học Anh thường kéo dài 3 tháng, nhưng bạn nên chuẩn bị trước vài tháng để có được bộ hồ sơ chuẩn, đầy đủ nhất nhé.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn du học Anh cần những gì, đừng ngần ngại liên hệ với EduTrust nhé!

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 01656 3626 79 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Xem thêm: Du học Anh Quốc chương trình A – Level đem lại những lợi ích nào?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *