Công ty du học Úc uy tín

Tìm kiếm công ty du học Úc uy tín đảm bảo cho sự khởi đầu một hành trình mới của học sinh, sinh viên được thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thế nào là một công ty du học Úc uy tín

Điều đầu tiên, một công ty du học uy tín phải được thành lập hợp pháp, có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Nếu công ty đó hoạt động càng lâu năm càng tốt, bởi thời gian là minh chứng cụ thể cho chất lượng của 1 đơn vị tư vấn du học.

Thứ 2, khi tới công ty du học, bạn có thấy được sự chỉn chu hay không. Không chỉ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nhiều năm mà còn cần cả cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại. Bộ mặt của công ty, tiềm lực tài chính của công ty được thể hiện rất nhiều qua diện mạo. Liệu công ty đó có thể liên kết được với các trường uy tín khi ngay cả chỗ để tiếp khách cũng sơ sài, công ty không có phòng hội thảo riêng.

công ty du học Úc uy tín

Thứ 3, trong quá trình tư vấn, nhân viên tư vấn tập trung vào vấn đề gì ? Nếu họ tập trung vào sở thích, đam mê cũng như điều kiện kinh tế của gia đình bạn để đưa ra lời khuyên chọn trường sẽ khác với việc họ chỉ hứa hẹn những điều tốt đẹp sáo rỗng vào 1 ngôi trường nào đó.

Thứ 4, hệ thống các trường họ liên kết là ai. Chỉ những công ty du học Úc uy tín, chuyên nghiệp mới liên kết được với những ngôi trường danh tiếng, chất lượng.

Công ty tư vấn du học Úc nào uy tín tại hà nội ?

Tư vấn du học Úc EduTrust chính là câu trả lời :

+ Chúng tôi đã có gần 4 năm hoạt động trong ngành giáo dục đã hỗ trợ quá trình du học Úc thành công của hàng ngàn học sinh trong những năm qua.

+ Những buổi hội thảo do EduTrust tổ chức đều có sự chuẩn bị kĩ càng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của học sinh, gia đình và đương nhiên có cả đại diện trường học từ Úc sang.

công ty du học Úc uy tín

+ Qúa trình tư vấn hoàn toàn dựa trên điều kiện gia đình, định hướng, đam mê cùng những hiểu biết của chúng tôi về xu hướng nghề nghiệp, về ngành học, trường học tại Úc.

Chất lượng dịch vụ tại công ty du học Úc uy tín EduTrust đang không ngừng được cải thiện, nâng cao nhằm đem đến 1 khởi đầu thuận lợi nhất cho du học sinh đến với vương quốc anh.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 01656 3626 79 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Đọc thêm: Có nên đi du học Úc không?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *