Cơ hội việc làm rộng mở sau khi học ngành ẩm thực tại Thụy Sĩ

Bạn muốn trở thành đầu bếp, bạn đam mê với ngành ẩm thực và bạn muốn đi du học vậy bạn không nên bỏ qua Thụy Sĩ. Chương trình đào tạo ngành ẩm thực tại Thụy Sĩ chất lượng sẽ là nền tảng cho tương lai rộng mở của bạn.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi học ngành ẩm thực tại Thụy Sĩ

Ngành ẩm thực có tiềm năng như thế nào trong tương lai

Đời sống ngày càng được nâng cấp nên nhu cầu hưởng thụ cũng cao hơn và các nhà hàng, khách sạn đang rất phát triển. Để nâng cao chất lượng phục vụ trong nhà hàng, khách sạn đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi cao của cuộc sống những nhân tài trong ngành ẩm thực đang rất có giá trị. Không phải ngẫu nhiên lương của đầu bếp rất cao, thậm chí thuộc top thu nhập trên thế giới. Ngoài mức lương cứng khủng, đầu bếp còn nhận được thưởng theo doanh thu của nhà hàng khách sạn. Nhân lực cho ngành này chưa khi nào đủ, tương lai sẽ còn cần nhiều hơn khi nhà hàng, khách sạn mọc lên ở khắp mọi nơi với tiêu chuẩn cao hơn. Cơ hội việc làm sau khi theo học ngành này vô cùng rộng mở từ làm đầu bếp trong nhà hàng, khách sạn đến trên các máy bay, du thuyền, làm nhà phê bình ẩm thực, làm chuyên gia dinh dưỡng hay tự kinh doanh riêng…

Du học Thụy Sĩ ngành ẩm thực

Nói đến du học Thụy Sĩ, chúng ta sẽ nghĩ đến chuyên ngành du lịch khác sạn trong đó có cả chuyên ngành ẩm thực bởi đây là 2 lĩnh vực không thể tách rời nhau. Ngành này đã tạo ra nguồn thu không nhỏ, tăng mạnh GDP cho xứ sở đồng hồ. Chất lượng giáo dục tại Thụy Sĩ không cần phải bàn, cùng với những thế mạnh về cơ sở vật chất dành riêng cho ngành du lịch khách sạn hay ẩm thực góp phần tạo nên thương hiệu của Thụy Sĩ trong giáo dục. Đặc biệt, riêng ngành ẩm thực, Thụy Sĩ nổi tiếng với rất nhiều món ăn thương hiệu tạo nên nét đặc sắc riêng. Trở thành 1 đầu bếp chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này tại Thụy Sĩ là điều tất yếu.

Bạn nhận được những gì khi đi du học Thụy Sĩ ngành ẩm thực?

Thụy Sĩ rất chú trọng phát triển những ngành công nghiệp không khói trong đó có du lịch, nhà hàng, khách sạn. Ẩm thực Thụy Sĩ hội tụ đầy đủ tinh hoa thế giới từ Địa Trung Hải, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Pháp, Ý… Kết thúc chương trình học ẩm thực Thụy Sĩ, bạn sẽ có kiến thức về ẩm thực tại nhiều vùng lãnh thổ, nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn được học tập  nhiều kỹ năng để có thể mua sắm thiết bị cho nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao, lên thực đơn, tính toán chi phí. Đây là ngành học đang rất hot, nên khả năng kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp nhanh chóng với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Du học Thụy Sĩ ngành ẩm thực cần điều kiện gì?

+ Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết trung bình 6.5, chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0

+ Đại học: Hoàn thành xong chương trình năm 1, 2 tại cao đẳng, đại học Việt Nam với điểm tổng kết trung bình 7.0 và chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0.

+ Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học có chuyên ngành liên quan, chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5.

>>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ – những thách thức và cơ hội

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *