Chương trình du học Canada CES 2018 và những câu hỏi liên quan

Với những ưu điểm của chương trình du học Canada CES mang lại, chương trình này đang thực sự hot và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc. EduTrust sẽ tổng hợp 1 số câu hỏi chung nhất liên quan đến du học Canada CES 2018 và giải đáp trong bài viết này.

Chương trình du học Canada CES 2018 và những câu hỏi liên quan

điều kiện du học canada

Điều kiện tham gia chương trình du học Canada CES 2018 là gì

So với điều kiện của chương trình này những năm trước, về cơ bản không có gì thay đổi, vẫn là những cơ hội cực tốt cho du học sinh đạt được ước mơ du học của mình:

+ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu 5.0 (Mặc dù rất nhiều trường tại Canada chấp nhận cả chứng chỉ đầu vào TOEFL nhưng riêng với chương trình CES chỉ chấp nhận chứng chỉ IELTS thôi nhé).

+ Giấy mời nhập học chính thức từ 1 trường tại Canada, quan trọng trường này phải nằm trong danh sách 55 trường ký kết CES (trước đây là 45 trường, năm 2018 đã tăng lên 55 trường)

+ Đăng ký được giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo GIC trị giá 10.000 CAD

+ Có giấy khám sức khỏe tại cơ sở y tế theo yêu cầu

+ Hoàn thành học phí cho năm học đầu tiên

>>> Xem thêm: Xin visa du học Canada mất bao lâu?

Vai trò của giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo GIC

Điều kiện đủ để bạn trẻ có thể tham gia chương trình du học Canada CES chính là giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo. Nhờ giấy này, bạn sẽ không cần phải thực hiện thủ tục chứng minh tài chính khá khó khăn và phức tạp nữa. Rào cản về chứng minh tài chính được loại bỏ, tỉ lệ xin được visa du học Canada CES cũng sẽ cao hơn. Trị giá của giấy đầu tư đảm bảo này là 10.000 CAD tương đương với chi phí sinh hoạt trong 1 năm tại Canada. Điều này vô cùng có lợi với những gia đình kinh doanh tự do, khó chứng minh được các nguồn thu nhập của mình.

Khám sức khỏe để xin visa du học Canada CES

Thủ tục khám sức khỏe là điều bắt buộc khi đi du học nói chung chứ không riêng du học Canada CES. Không phải kết quả khám sức khỏe từ tất cả các cơ sở y tế đều được chấp nhận đâu nhé. Bạn cần thực hiện khám sức khỏe tại cơ sở y tế có trong danh sách chỉ định của đại sứ quán Canada. Bạn phải khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ xin visa. Khi có kết quả, kết quả đó sẽ được nộp kèm Study Permit.

Có chắc chắn sẽ nhận được visa khi nộp hồ sơ theo diện CES?

Tất nhiên là không. Không phải tất cả những bộ hồ sơ xin visa du học Canada CES 2018 đều được chấp nhận. Nhưng điều đáng mừng, tỉ lệ xin visa CES thành công là rất cao lên tới hơn 90%. Tỉ lệ này cao hơn rất nhiều so với visa thông thường.

>>> Xem thêm: Điều kiện xem thành công visa du học Canada

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *