Charles Sturt University – trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Úc

Charles Sturt University có chất lượng giáo dục tốt, nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh nên đang ngày càng nhận được sự quan tâm của du học sinh toàn thế giới.

Một vài nét về Charles Sturt University

Charles Sturt University được thành lập vào năm 1989, đến nay trường đã khẳng định được vị trí của mình khi luôn nằm trong top những trường công lập được đánh giá cao nhất tại Úc.

Tổng số sinh viên của trường khá lớn khoảng 35.000 sinh viên trong đó có 1/3 là du học sinh quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau tạo nên sự đa dạng về văn hóa cho trường. Chương trình học của trường vô cùng đa dạng khoảng 400 chương trình khác nhau nên sinh viên dễ dàng có được sự lựa chọn ngành học, chương trình phù hợp nhất cho bản thân. Mặc dù mới thành lập chưa lâu, nhưng trường đã có 7 cơ sở, trong đó 2 cơ sở lớn đặt tại thành phố Melbourne và Sydney được du học sinh quốc tế yêu thích hơn cả.

Charles Sturt University – trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Úc

Một số ngành đào tạo tiêu biểu của trường trở thành thương hiệu: Quản trị kinh doanh, marketing, quản trị nhân sự, công nghệ thông tin, kế toán… Trường vinh dự được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục CPA, ANIA, ACS.

Theo thống kê, có tới 84% sinh viên của trường có thể tìm việc làm sau khi tốt nghiệp chỉ trong vòng 4 tháng. Đây thực sự là con số biết nói khẳng định chất lượng đào tạo của trường ra sao và bằng cấp của trường có giá trị như thế nào. Bằng tốt nghiệp tại Charles Sturt University không chỉ được công nhận ở Úc mà còn được công nhận ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Mặc dù sĩ số sinh viên của trường khá đông nhưng được phân bố học tại 7 khu học xá nên quy mô từng lớp học vẫn nhỏ đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Giảng viên của trường đều là những giáo sư đầu ngành, luôn tận tâm với sinh viên của mình.

Các chương trình đào tạo tại trường và học phí

+ Chương trình tiếng Anh: Được khai giảng rất thường xuyên, gần như tháng nào cũng có 1 khóa tiếng Anh được mở ra. Nếu bạn chưa đáp ứng đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh cho chương trình đại học hay thạc sĩ, bạn nên đăng ký chương trình học tiếng Anh. Học phí khoảng 5.000 – 10.000 AUD/ khóa.

+ Chương trình đại học: Mỗi năm, trường tổ chức khai giảng cho chương trình đại học 3 lần vào tháng 2, tháng 7 và tháng 11. Điều kiện: tốt nghiệp THPT với điểm GPA tối thiểu 7.5 trở lên, IELTS tối thiểu 6.0 (cả 4 kỹ năng đều trên 5.5) hoặc TOEFL tối thiểu 550/213. Học phí 17.500 – 19.500 AUD/ năm.

+ Chương trình thạc sĩ: Điều kiện nhập học gồm tốt nghiệp cử nhân không cần kinh nghiệm làm việc, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 (cả 4 kỹ năng đều trên 5.5) hoặc TOEFL tối thiểu 550/213. Học phí 19.000 – 20.000 AUD/ năm.

>>> Xem thêm: Vì sao nên lựa chọn flinders university – Úc

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *