Cẩn thận với những chiêu lừa đảo xin visa du học Anh

Lợi dụng lòng tin của khách hàng để kiếm lợi, không ít công ty du học hiện nay đưa ra những chiêu trò lừa đảo xin visa du học Anh. Nếu chẳng may nhẹ dạ cả tin, sử dụng dịch vụ của những trung tâm lừa đảo này chẳng những tiền mất mà còn không nhận được visa, bị chậm lại cả kế hoạch du học.

Chắc chắn xin visa thành công 100%

Cẩn thận với những chiêu lừa đảo xin visa du học Anh

Để xin được visa du học Anh cần đáp ứng rất nhiều điều kiện khác nhau, các bạn trẻ còn cần trải qua cuộc phỏng vấn nữa. Xin visa du học Anh thực sự không hề dễ dàng, chỉ riêng vấn đề chứng minh tài chính thôi đã đủ khiến du học sinh phải chật vật rồi. Vì vậy, chẳng vì lý do nào mà có thể khẳng định chắc chắn 100% xin được visa cả. Có xin được visa hay không phải đợi đến khi đại sứ quán Anh thông báo mới biết. Những trung tâm lừa đảo thường đánh trúng tâm lý khách hàng về vấn đề này, họ khẳng định tỉ lệ 100% xin được visa đồng thời còn đưa ra danh sách hàng loạt những du học sinh đã xin được visa thông qua họ. Nhưng liệu bạn có thể kiểm chứng được các thông tin này hay không?

Với EduTrust, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, đã đồng hành cùng hàng ngàn du học sinh đến nhiều quốc gia trong đó có Anh, chúng tôi cũng không dám khẳng định điều này. EduTrust chỉ dám khẳng định rằng chúng tôi bằng kinh nghiệm và những gì mình có sẽ hỗ trợ tốt nhất cho học sinh, sinh viên dễ dàng đạt được visa và tỉ lệ rất cao.

Hứa hẹn xin visa du học từ nước thứ 3

Cẩn thận với những chiêu lừa đảo xin visa du học Anh

Xin visa nói chung và visa du học Anh nói riêng từ 1 quốc gia thứ 3 là điều hoàn toàn có thật. Nhưng bạn nên hiểu rằng, bạn xin visa du học Anh ngay tại Việt Nam là dễ dàng nhất. Không vì 1 lý do nào mà việc bạn xin visa du học Anh tại Việt Nam bị rớt mà lại được chấp thuận ở 1 nước thứ 3 cả. Chính phủ Anh không hề khuyến khích việc xin visa du học từ nước thứ 3. Nên thực tế, để xin được visa du học từ nước thứ 3 khá khó khăn và chỉ áp dụng trong những trường hợp bạn đang ở quốc gia đó mà không có điều kiện về Việt Nam xin visa du học chẳng hạn.

Những vấn đề dở khóc dở cười xung quanh câu chuyện xin visa du học Anh qua các trung tâm rất nhiều. Vì vậy, bạn phải thật tỉnh táo để lựa chọn được trung tâm du học uy tín và EduTrust xứng đáng là địa chỉ để khách hàng gửi trọn niềm tin.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 01656 3626 79 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa du học Anh

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *