Các dịch vụ vui chơi giải trí hoàn toàn miễn phí tại Brisbane – Úc

Du học úc là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm, khám phá văn hóa, con người xứ sở kangaroo mở rộng tầm nhìn quốc tế. Thế nhưng với du học sinh, chi phí du học úc không hề nhẹ nhàng và không thể quá thoải mái cho các hoạt động vui chơi giải trí. Bài viết này, EduTrust sẽ gợi ý những nơi giải trí hoàn toàn miễn phí nhưng lại rất thú vị tại Brisbane – úc.

Triển lãm tương tác tại The Cube

Nếu bạn lựa chọn thành phố Brisbane úc để du học, đương nhiên không thể bỏ qua cuộc triểm lãm tương tác tại The Cube. Cuộc triển lãm này được tổ chức trong khuôn viên thuộc đại học Queensland University of Technology. Đây được coi là không gian kỹ thuật số lớn nhất thế giới rất lý tưởng để du học sinh tham quan. Tại đây, các dự án nghiên cứu đã được duyệt của sinh viên sẽ được đưa lên màn hình tương tác. Bạn sẽ có thêm không ít kiến thức và học tập được không ít kinh nghiệm cũng như nảy ra được những ý tưởng cho riêng mình.

Các dịch vụ vui chơi giải trí hoàn toàn miễn phí tại Brisbane - Úc

Phà City Hopper trên sông

Bạn nghĩ thế nào về 1 buổi chiều mát rượi, bạn ngồi trên phà đi dọc thành phố ngắm toàn cảnh thành phố Brisbane nhộn nhịp mà hoàn toàn miễn phí? Thật tuyệt vời phải không? Dịch vụ phà City Hopper chở khách miễn phí trên sông từ 6 giờ sáng cho tới đêm khuya. Điểm đầu của phà từ sông Brisbane và điểm cuối dừng ở Sydney Stresst.

Ngắm gấu koala

Những chú gấu túi koala vô cùng thú vị được cư dân chăm sóc tại công viên Koala Daisy Hill. Tất nhiên, khu vực này không cần mất vé vào. Bạn hoàn toàn nên dành ra 1 buổi cuối tuần dạo chơi trong khu sinh thái này, ngắm nhìn gấu túi koala. Đứng trên tòa tháp cao nhất nhìn toàn cảnh về loài dodobgj vật đang có nguy cơ tuyệt chủng bạn sẽ thêm yêu cuộc sống và có ý thức bảo vệ thiên nhiên.

Dạo quanh tháp đồng hồ City Hall

Một trong những khu vực tuyệt vời nhất tại thành phố Brisbane chính là tháp đồng hồ City Hall. City Hall nằm tại quảng trường King George, nhưng thời gian tham quan miễn phí có hạn. Muốn tiết kiệm, bạn hãy đến đây trong khoảng 10 giờ 15 đến 16 giờ 45 phút hàng ngày. Mỗi tour tham quan miễn phí chỉ 15 phút mà thôi. Bạn sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố Brisbane xinh đẹp từ độ cao 76m.

Dạo chơi South Bank

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được thưởng thức phong cảnh hữu tình, vừa rèn luyện thể lực sau những giờ học căng thẳng? Khu South Bank của Brisbane tổ chức lớp thể dục miễn phí vào các ngày trong tuần, kéo dài từ 29/1 cho đến 31/3/2018. Những môn thể thao được tổ chức giảng dạy gồm yoga, tai chi, pilate, cardio, Zumba vv… dưới sự chỉ dẫn của những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Bạn thấy đấy, du học úc tốn kém chi phí nhưng sẽ rất tiết kiệm nếu bạn biết chi tiêu. Đâu cần mất 1 xu nào nhưng bạn vẫn có những khoảng thời gian vui chơi trong thành phố thú vị phải không?

>>> Xem thêm: Chi phí du học Úc tự túc bao nhiêu?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *