5 ngôi trường quý tộc nhất nước Anh

Nước Anh không chỉ được biết đến và ngưỡng mộ bởi nền giáo dục ưu tú, phát triển lâu đời mà còn gây ấn tượng bởi những ngôi trường đậm chất quý tộc. Những ngôi trường thiết kế tráng lệ chẳng khác nào một tòa lâu đài lại có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Anh trở thành điểm đến trong mơ của nhiều du học sinh toàn thế giới.

Đại học Royal Holloway

Đúng như tên gọi của nó, đại học Royal Holloway có thiết kế kiến trúc vô cùng đẹp mang đậm phong cách hoàng gia. Ngôi trường này được thành lập năm 1879 và được nữ hoàng Victoria chính thức mở cửa vào 7 năm sau ngày nó được thành lập. Với diện tích hoành tráng bậc nhất, là 1 trong 4 ngôi trường rộng nhất tại thành phố London, không chỉ gây ấn tượng về kiến trúc, ngôi trường này còn đứng vị trí số 1 về nghiên cứu khoa học và trở thành niềm tự hào về giáo dục của vương quốc Anh.

5 ngôi trường quý tộc nhất nước Anh

Trường đại học Royal Academy of Dramatic Art

Một ngôi trường phát triển nghệ thuật bậc nhất nước Anh đương nhiên cũng không thể bỏ qua cảnh quan, diện mạo của mình. Rất nhiều ngôi sao điện ảnh thế giới đã được đào tạo và bước ra từ ngôi trường này. Đến Anh và du học tại Royal Academy of Dramatic Art, bạn sẽ hiểu cảm giác được làm sinh viên quý tộc như thế nào.

Imperial College London

Không ít du học sinh chia sẻ rằng họ lựa chọn Imperial College London một phần cũng bởi ngôi trường này đã hút ánh nhìn của họ ngay từ lần đầu tiên. Ngôi trường mang một vẻ đẹp cổ kính và tuổi của nó cũng khá nhiều. Được thành lập bởi hoàng tử Albert, Imperial College London giảng dạy tập trung vào nghiên cứu với 4 ngành chính khoa học, kỹ thuật, kinh doanh và y tế. Nhìn bên ngoài, bạn đã bị chóng ngợp, khi bước vào bên trong bạn càng không thể rời mắt bởi cơ sở vật chất tân tiến và vô cùng sang chảnh.

5 ngôi trường quý tộc nhất nước Anh

King’s College London

Năm 1829, vua George Đệ Tứ và Công tước Wellington đã thành lập ngôi trường này. Hiện tại, đây là một trong 3 ngôi trường lâu đời nhất tại Anh. Vẻ bề ngoài của King’s College London vô cùng tráng lệ trông chẳng khác nào 1 tòa lâu đài vậy. Được học tại King’s College London, du học sinh không chỉ được trải nghiệm không gian học tập tốt nhất mà còn được trải nghiệm môi trường, phương pháp giáo dục tốt nhất đặc biệt những ngành học liên quan đến y tế, giáo dục, luật và kinh doanh là thế mạnh của trường.

Queen’s University Belfast

Queen’s University Belfast được biết đến không chỉ là 1 trong 20 trường đại học nghiên cứu tổng hợp hàng đầu tại Anh mà còn có thế mạnh về kiến trúc. Ngôi trường được thành lập vào năm 1845 bởi nữ hoàng Victoria và trở thành 1 trong những trường đại học lâu đời nhất vương quốc Anh.

Xem thêm: Để đi du học Anh cần những gì?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *